Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Melosa Garden dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền

Melosa Garden nơi an cư yên bình đáng mơ ước của mọi gia đình. Melosa Khang Dien với những yếu tố hấp dẫn khách hàng giới trung lưu như vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, giá bán vừa túi tiền.

Ngoài dự án Melosa đang nổi bật tại khu vực quận 9 thì còn có một số dự án cũng được khách hàng quan tâm như du an Sky 9 và Flora Fuji. Đây là 2 dự án thuộc phân khúc căn hộ trung khá. Dự án Sky 9 và dự án Flora Fuji cũng nằm trong trung quận khu đông Sài Gòn.

Vị trí dự án Melosa Garden

Bên cạnh đó, Melosa Garden còn nằm ở trung tâm quận 9, khu vực có tốc độ phát triển nhanh tại khu đông, hạ tầng giao thông, hạ tầng cơ sở hiện hữu và đã đi vào hoạt động. Vì vậy cư dân Melosa Garden được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích-dịch vụ khu vực: Coopmart, trường học, khu làng đại học, bệnh viện quận 9….đáp ứng được nhu cầu của cư dân

Melosa Garden được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, công ty Bđs uy tín bậc nhất hiện nay, đã từng phát triển nhiều dự án bất động sản thành công như: chuỗi Mega, Lucasta Villa … Với mong muốn mang đến cho cư dân những căn nhà gắn liền với đất, Khang Điền mang đến Melosa Garden có mức giá vừa phải để cư dân thành phố dễ dàng sở hữu, 2,7 tỷ 1 căn bao gồm nhà, đất và sổ hồng.
Các căn nhà tại Melosa Garden mang đầy đủ yếu tố của căn nhà cao cấp theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Hệ thống của sổ và ban công được thiết kế tinh tế giúp không gian luôn được trong lành và ngập tràn ánh sáng. Hệ thống sân vườn trước sau, điều tiết sinh khí cho toàn ngôi nhà.
Chủ đầu tư Khang Điền không chỉ chú trọng trong thiết kế từng căn nhà,  còn chăm chút cho không gian xanh và tiện ích dịch vụ với điểm nhấn là công viên rộng lớn, thác nước cao 9 tầng, hồ thủy tạ… cùng đầy đủ tiện ích khép kín với sân tennis, đường chạy bộ ven sông, sân chơi trẻ em được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ…
Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Melosa Gardencăn hộ Sky 9 và căn hộ Flora Fuji để biết thêm thông tin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét